Menu

sống giữa thiên nhiên tại condotel mui ne VNREP

Thông tin Tìm hiểu dự án Apec Mandala Wyndham

dự án Wyndham Mũi Né là dự án condotel được đầu tư bởi Apec Group, tọa lạc ở đường Xuân Thủy, nên phố Phan Thiết, Bình Thuận. dự án có quy mô 4,5ha Với 2.227 căn condotels, diện tích từng căn theo thiết kế từ 36 - 60m2, từ 1 tới 2 phòng ngủ. giá bán dao động từ một - 2 tỷ.

Sơ lược thông tin dự án Apec Mandala

Condotel Apec Mũi Né được thiết kế do một Những sáng trúc sư người mỹ. Nhìn vô thiết kế kiến trúc thì nhiều Quý khách hàng khen đẹp. nó không giống như Những dự án trước đấy được phát triển ở Phan Thiết. đó quả thực là một đổi mới về kiến trúc, gây nên một khái niệm xa lạ về condotel, đừng chỉ hữu dụng mà còn phải có tính thẩm hảo.

dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né được xây hơn một khu đất tạo diện tích là 4,5ha, bên cạnh tuyến đường ven biển tại Mũi Né, gọi là đường Xuân Thủy, thuộc địa phận thành phố Phan Thiết. có 2 tố chất đơn giản cho dự án, một là mới đường lớn mạnh, và 2 là nằm kế bên bãi biển hảo có các khách du lịch.Lượng khách du lịch lại phan thiết phải phòng lưu trú khá lớn, trong số khi đó thuê villa thì bờ bến cao, thuê khách sạn thì đừng tiện lợi cho lắm, Thuê condotel nhằm nghỉ lại là nhân tố được các người chọn.

Đơn vị điều phối và vận hành dự án condotel Apec Mandala là Wyndham Hotels Group, càng trong top 10 đơn vị vận hành và quản lý khách sạn, bất động sản cao cấp nổi tiếng nhất thế giới. sự tạo mặt của Wyndham đã Khiến dự án nổi tiếng trên. Đổi lại, khoản phí dịch vụ cũng rất cao.

nhà đầu tư dự án Wyndham Mũi Né xây dựng khá những tiện nghi chuẩn chất Lượng cao. Nội khu dự án có công mĩ nước, khu thương mại, chủ hàng, quán cà phê, phòng massage, phòng spa, beer club, vườn nướng BBQ, bãi tắm, công viên…

Apec Mandala Wyndham Mũi Né được xem là một chỗ tới đầu tư nhiều tiềm lực nhất trong Những dự án nghỉ ngơi Phan Thiết được Sơ nét ra thị trường vào năm 2018, 2019. giá bán mỗi căn condotel chỉ từ 1 - 2 tỷ, càng mức vốn đầu tư đừng phải là cao khi nói về đầu tư BDS nghỉ dưỡng biển. mô hình Sản phẩm này là hình thức dễ tiếp cận Quý khách hàng nhất, đừng giống như biệt thự biển - bờ bến bán từng căn dao động từ 10 - 25 tỷ đồng.

Nội khu vực dự án Apec Mũi né tạo mạng lưới tiện ích tiêu chuẩn quốc tiễn, có khu vực kinh doanh, khu vực ẩm thực, nhà hàng. dự án được điều phối và vận hành vì thương hiệu Wyndham Hotels Group thì dịch vụ khó tạo khả năng nào tốt trên.

dự án Wyndham Mũi Né Tụ hội được rất những ưu thế. nhà đầu tư đáng tin cậy – Công Ty CP Châu Á Thái Bình Dương – Tập đoàn Apec, vị thế dự án hảo kết cấu dự án khoa học, hệ thống tiện ích sang trọng…

dự án tạo thụ kết hợp hài hòa giữa sáng trúc tân tiến Đối với sáng trúc cổ điển. Trước khi bàn giao nhà, Các căn condotel Apec Mũi Né https://vnrep.com/apec-mandala-wyndham-mui-ne/ đã được trang trí đầy đủ nội thất. Hầu hết nội thất ở đây đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được cấp do Những thương hiệu nổi tiếng cách cỡ vậy giới.

Tính tới nay, Tập đoàn Apec đã hoạt động trong số lĩnh vực bất động sản được 20 năm. ở Các nước Châu Á, tập đoàn Apec phối phù hợp Với Wyndham cung cấp cho thị trường hàng chục ngàn căn condotel mỗi 5. Với BDS nghỉ dưỡng, ngoài dự án condotel Mũi Né nên, tập đoàn Apec đầu tư hàng loạt Các dự án khác tại Singapore, ở Đài Loan, Philippine…

Theo nhận xét của chuyên gia VNREP, condotel Apec Mũi Né có khả năng trở ra trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng biển nổi tiếng nhất tại ra phố Phan Thiết, sẽ là điểm lại giải trí, nghỉ dưỡng đặc biệt đừng Những cho khách du lịch Việt Nam mà còn cho khách du lịch quốc tế.

Tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sắp được đưa vô sử dụng, sẽ Khiến cho vấn đề kết nối giữa ra phố hồ Chí Minh và nên phố Phan Thiết trở thành thuận lợi hơn, nay gian đi ước tính chỉ tạo 2 giờ đồng hồ.

Condotel Apec Mandala có Các cơ sở vật chất cao cấp quốc tế như hồ bơi, xe trung chuyển đưa đón ra sân sân bay, trung tâm spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bar club, Các bãi tắm khác biệt, hồ bơi...

Từ thành phố hồ Chí Minh, Khách hàng tạo khả năng tới được dự án Wyndham Mũi Né Đối với khoảng 2 giờ đồng hồ đi bằng ô tô qua đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết (quãng đường là 180km). Hoặc tạo thể đi bằng máy bay Đối với tổ thời gian tầm 30 phút. dự án cái sân bay Phan Thiết khoảng 5 phút đi xe.

.

tiện nghi nội khu dự án Nổi trội tạo bể bơi 2 tầng, khu công mĩ nước, khu vực thương mại, khu ẩm thực, vườn nướng BBQ, siêu thị mini, khu vực giải trí trẻ em, khu thể thao ngoài trời, công viên cây non nghỉ dưỡng.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né có view 4 bước, trong đó tạo 2 hướng đẹp là view ra biển, Những lối còn tới là nhìn nên đường Xuân Thủy. giá bán cũng có ảnh hưởng hướng view, Các căn view ra biển thường có giá cao trên, thường là cao trên Các căn khác tầm vài chục đến vài trăm triệu đồng.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né tạo địa thế đỉnh nằm trong số khu có hệ thống giao thông tương đối xây dựng, tạo khá nhiều dịch vụ, cơ sở vật chất nhằm phục vụ cho nhu cầu của du khách như mua sắm. giải trí, thể dục thể thao...

Đầu tư vô condotel Apec Mũi Né có tính khả thi khá cao, do tỷ suất lợi nhuận của condotel tại đây được dự đoán là chừng 10-16%/năm. Nếu Khách hàng phải lựa chọn một kênh đầu tư dài hạn thì nên Nhận định dự án này.

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào Với dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né vui lòng liên hệ chuyên gia bất động sản nghỉ ngơi VNREP nhằm được tư vấn.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.